Rối loạn cương dương có phải yếu sinh lý

Ngày đăng Thứ bảy, 02/12/2017 17:15 - Lượt xem 2244
Điểm trung bình: 10 / 10 ( 1 lượt đánh giá)
Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

      Có thể bạn chưa biết, rối loạn cương dương là một bệnh yếu sinh lý phổ biến ở nam giới đồng thời là nguyên nhân gây nên tan vỡ của khá nhiều cặp đôi. Có nhiều người thường đặt câu hỏi “rối loạn cương dương có phải yếu sinh lý không”, các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hồng Phong đã có những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

[Bạn bị rối loạn cương dương, hãy click vào bảng này để nhận được tư vấn]

Thế nào được gọi là rối loạn cương dương ở nam giới?

     Rối loạn cương dương là một bệnh lý phổ biến về tình dục được thể hiện qua sự không thể cương cứng hoặc cương cứng không hoàn toàn để có thể quan hệ tình dục bình thường. Cụ thể hơn, rối loạn cương dương được biểu hiện qua những triệu chứng sau:

 Khi được kích thích tình dục, dương vật có cương lên nhưng không cứng.

 Dương vật cương nhưng không đủ độ cứng để có thể đưa vào âm đạo và thực hiện quan hệ tình dục.

 Dương vật cương cứng không đúng lúc, tức có thể cương cứng khi có kích thích nhưng khi quan hệ tình dục thật sự lại không thể cương cứng được.

 Dương vật cương cứng khi đưa vào âm đạo nhưng lại không thể duy trì được lâu mà nhanh chóng trở về trạng thái xìu như ban đầu.

Các trạng thái cương dương (ảnh minh họa).

Trạng thái cương dương (ảnh minh họa).

       Rối loạn cương dương cũng như các vấn đề về nam khoa khác không những làm mất đi bản lĩnh nam giới mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục và hạnh phúc gia đình hay thậm chí là cả những mối nguy hiểm cho sức khỏe khác.

[ Rối loạn cương dương có nguy hiểm không bác sĩ? Điều trị tình trạng này như thế nào? Click chuột để được tư vấn ngay]

Rối loạn cương dương có phải yếu sinh lý?

       Trên thực tế, rối loạn cương dương là một trong những biểu hiện của tình trạng yếu sinh lý. Do đó, bệnh nhân không nên nhầm lẫn, một số đặc điểm để phân biệt tình trạng rối loạn cương dương và yếu sinh lý bao gồm:

RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG

               YẾU SINH LÝ

Vẫn có thể quan hệ, mặc dù thời gian quan hệ không được lâu.

Dương vật không đủ cương cứng để duy trì cuộc yêu một cách trọn vẹn.

Khả năng sinh lý bị suy yếu, nam giới không thể thực hiện được chức năng tình dục.

Dương vật không có khả năng cương cứng hay còn gọi là bất lực hoàn toàn, cũng như không có ham muốn tình dục.

Nói tóm lại, dù là rối loạn cương dương yếu sinh lý hay xuất tinh sớm đều là những bệnh lý khó nói gây nên không ít ảnh hưởng cho các quý ông. Do đó một khi mắc phải cần nhanh chóng thăm khám và điều trị kịp thời, tránh những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đời sống tình dục.

 Hãy mạnh dạn trao đổi những bất thường xảy ra khi cương cứng cùng bác sĩ chuyên nam khoa tại đây. Cuộc hội thoại cam kết bảo mật

Điều trị rối loạn cương dương bằng cách nào?

     Phòng khám Đa khoa Hồng Phong hiện đang điều trị rối loạn cương dương bằng những biện pháp như sau:

1. Sử dụng thuốc chữa rối loạn cương dương: Sử dụng thuốc đặc trị theo đường uống, tiêm và đặt nhằm điều chỉnh chức năng sinh lý của dương vật

 Lưu ý: Thuốc chỉ có tác dụng trong 1 khoảng thời gian nhất định, không làm chấm dứt bệnh hoàn toàn, không nên tự ý mua thuốc vì có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

Điều trị rối loạn cương dương như thế nào? (ảnh minh họa)

Điều trị rối loạn cương dương như thế nào? (ảnh minh họa)

2. Chữa rối loạn cương dương bằng hoocmon thay thế: Trường hợp rối loạn cương dương do thiếu hụt hoocmon Testoteron, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm hoocmon thay thế làm tăng khả năng cương cứng cho dương vật.

3. Phương pháp cấy ghép: phương pháp này sử dụng dụng cụ y tế chuyên khoa chứa nước muối sinh lý để cấy ghép vào bên trong dương vật để khi cần sẽ tạo sự cương cứng.

Đây là phương thức trị liệu khiến nhiều bệnh nhân hài lòng và được các bác sĩ phòng khám Hồng Phong ưu tiên áp dụng vì hiệu quả cao.

[ Phương pháp nào phù hợp với tình trạng của bạn, Chi phí điều trị là bao nhiêu? Click chuột để được tư vấn ngay]

     Ngoài việc áp dụng phương pháp hiện đại, mang lại hiệu quả cao, an toàn trong điều trị rối loạn cương dương và các bệnh lý nam khoa. Đa khoa Hồng Phong chúng tôi còn không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ, với những ưu điểm như:

 Phòng khám là địa chỉ quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, là những chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn tận tâm và quan tâm đến bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

 Phòng khám rất chú trọng đầu tư vào hệ thống trang thiết bị cũng như máy móc, tất cả đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo tính chính xác và sự hỗ trợ đắc lực trong việc xét nghiệm, chuẩn đoán và điều trị.

 Quy trình thăm khám nhanh gọn, khoa học, từ tất cả các khâu. Nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình hướng dẫn và hỗ trợ, đem đến bệnh nhân sự thoải mái nhất trong suốt quá trình điều trị.

 Chi phí điều trị được áp dụng theo quy định của bộ y tế, tất cả đều được công khai, minh bạch, bệnh nhân được tư vấn kĩ càng về chi phí trước khi tiến hành điều trị.