Chỉnh hình dương vật ở nam giới là gì

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
Đánh giá 4 / 10 (11 bình chọn)

       Dương vật là một bộ phận quan trọng của cơ quan sinh dục nam giới. Bộ phận này không chỉ giúp nam giới thực hiện khả năng sinh sản, duy trì nòi giống mà còn có vai trò rất lớn trong đời sống tình dục của nam giới. 

       Khi tình trạng dương vật của nam giới không được bình thường, có kích thước không như mong muốn hay bị một số khiếm khuyết bẩm sinh khiến các quý ông vô cùng lo lắng, có cảm giác mặc cảm, tự ti. Vấn đề này ảnh hưởng không hề nhỏ đến tâm lý, đời sống sinh hoạt cũng như hạnh phúc gia đình của nam giới.

       Hiểu được điều đó hiện tại Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín chúng tôi đang áp dụng rất nhiều phương pháp mới, mang lại hiệu quả cao trong chỉnh hình dương vật. Nhưng trước hết chúng ta hãy cũng nhau tìm hiểu chỉnh hình dương vật là gì?

CHỈNH HÌNH DƯƠNG VẬT LÀ GÌ?

       Chỉnh hình dương vật là một tiểu phẫu nhỏ giúp cải thiện các vấn đề khiếm khuyết hay kích thước dương vật giúp cho nam giới tự tin hơn trong đời sống tình dục.

 Chỉnh hình dương vật mang lại nhiều lợi ích cho nam giới

       Chỉnh hình dương vật không đơn thuần chỉ là nâng cao tính thẩm mỹ cho bộ phận sinh dục, đem lại sự tự tin, khoái cảm mãnh liệt cho nam giới mà còn giúp đảm bảo sức khỏe sinh sản cho nam giới, góp phần không nhỏ trong việc giữ lửa hôn nhân, hạnh phúc gia đình.

TIỂU PHẪU CHỈNH HÌNH DƯƠNG VẬT Ở NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO?

       Một số trường hợp sau đây cần sự hỗ trợ của tiểu phẫu chỉnh hình dương vật:

➢ Dài và hẹp bao quy đầu: Dài và hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tiểu tiện, sự phát triển cũng như khả năng cương cứng của dương vật. Là một trong những nguyên nhân gây viêm nhiễm dương vật do ứ đọng nước tiểu và các chất cặn bã, bụi bặm. Lúc này, việc phải làm thủ thuật cắt bao quy đầu là hết sức cần thiết.

➢ Dương vật bị cong: Dương vật bị cong theo các chiều lên, xuống, trái, phải khi cương cứng gây ra tình trạng khó khăn, đau đớn khi quan hệ tình dục. Trong trường hợp này nam giới cần tiến hành tiểu phẫu chỉnh hình dương vật để thuận tiện hơn khi tiểu tiện và quá trình quan hệ tình dục cũng không còn bị trở ngại.

➢ Dương vật ngắn, nhỏ: Với những nam giới có chiều dài dương vật dưới 8 cm và đường kính dưới 2 cm thì cần tiến hành các biện pháp chỉnh hình dương vật, giúp tăng kích cỡ dương vật, tăng khoái cảm trong tình dục.

➢ Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Giãn mạch thừng tinh thường gây ra cảm giác đau tinh hoàn, sưng tinh hoàn và làm giảm chất lượng tinh trùng. Để khắc phục trình trạng này nam giới cần tiến hành tiểu phẫu chỉnh hình dương vật cột tĩnh mạch thừng tinh.

Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín - ĐỊA CHỈ UY TÍN TRONG CHỈNH HÌNH DƯƠNG VẬT

       Trong suốt nhiều năm qua, Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín Nguyễn Văn Cừ , Q.5, TP.HCM đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh và được đánh giá là một trong những phòng khám chuyên khoa nam khoa tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, nhất là trong điều trị chỉnh hình dương vật.

Với:

      1. Phương pháp hỗ trợ chỉnh hình dương vật tiên tiến nhất hiện nay:

●   Phương pháp xâm lấn tối thiểu: Giúp chỉnh hình dương vật trong trường hợp bị dài, hẹp, nghẹt

●   Phương pháp gắn bi dương vật: giúp tăng kích thước tối đa về bề ngang cho dương vật bị nhỏ

●   Phương pháp thắt tĩnh mạch thừng tinh: giúp điều trị giãn tình mạch thừng tinh, đảm bảo bộ máy sinh sản 

●   Phương pháp làm dài dương vật: giúp kéo dài dương vật thêm 2 - 6 cm trong trường hợp dương vật bị ngắn

●   Kỹ thuật xử lý dây chằng chéo dương vật: điều trị chứng cong dương vật ở nam giới, ngoài ra sau khi điều trị còn giúp kéo dài dương vật

Bạn muốn biết về chi phí thực hiện chỉnh hình nam khoa [Click chuột để được tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ tại đây]

      2. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

► Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín sở hữu đội ngũ bác sĩ nam khoa có 20 năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

► Chúng tôi quan niệm, giá trị của người bác sĩ là TÂM với nghề và tìm được nụ cười hạnh phúc của bệnh nhân. Do đó, tập thể các bác sĩ tại nam khoa Hồng Phong luôn nỗ lực vì sứ mệnh “sức khỏe của bạn là niềm tự hào của chúng tôi”.

      3. Đảm bảo quyền riêng tư của bệnh nhân

► Tất cả những thông tin, dữ liệu về bệnh nhân sẽ được lưu giữ trong máy tính. Khi chưa có sự đồng ý của người bệnh, các bác sĩ sẽ không tiết lộ ra bên ngoài.

2 phương pháp chỉnh hình dương vật mang lại hiệu quả tối ưu cho nam giới

      4. Chi phí công khai minh bạch

► Là Phòng khám dưới sự quản lý của Sở Y tế TPHCM, các hạng mục chi phí của Phòng khám đều được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở. 

► Trước khi tiến hành thăm khám và tiến hành chỉnh hình dương vật, bệnh nhân được trao đổi trực tiếp với bác sĩ, bảo đảm không để tình trạng thu sai phí xảy ra.

Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ y tế tốt nhất.

Tư vấn bệnh tình: Tình hình hiện tại của bạn?

Xét nghiệm: Cần làm những xét nghiệm nào?   Nhấp vào để được tư vấn

Muốn được điều trị: Tự chọn phương pháp điều trị?  Nhấp vào để được tư vấn

Đã từng điều trị: Nhưng không đạt được kết quả mong muốn?   Nhấp vào để được tư vấn

BÀI VIẾT XEM THÊM