Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
Đánh giá 4 / 10 (11 bình chọn)

       Trong điều trị bệnh, ngoài quan tâm đến phương pháp điều trị thì chi phí điều trị cũng là vấn đề được người bệnh hết sức cân nhắc, đó cũng là tâm lí chung của các quý ông đang có ý định làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu hiện nay. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về vấn đề này, hãy cùng tham khảo.

[Bạn có nhu cầu cắt bao quy đầu? Bạn muốn biết thêm về chi phí thực hiện. Chần chờ gì mà không Click ngay]

Chi phí cắt bao quy đầu hiện nay là bao nhiêu?

       Các chuyên gia Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín cho biết vì cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản và không mấy phức tạp nên chi phí thực hiện là không quá cao, nó được cho là phù hợp với đa số đối tượng nam giới. Tuy nhiên, việc xác định chính xác chi phí cắt bao quy đầu lại là việc không dễ dàng, bởi nó còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác, mà cụ thể là:

Bạn muốn biết về chi phí? Hỏi bác sĩ ngay tại đây?

➢ Tình trạng bao quy đầu của nam giới: Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng bao quy đầu, bao quy đầu có bị viêm nhiễm không đối với từng bệnh nhân để có kết luận cho tiểu phẫu đơn giản hay phức tạp. Những trường hợp cắt bao quy đầu cho bệnh nhân bị hẹp hoặc dài bao quy đầu bẩm sinh thường được cho là đơn giản và dễ thực hiện hơn, vì vậy mà chi phí cũng thấp hơn.

➢ Phương pháp cắt bao quy đầu: Người bệnh cũng được lựa chọn giữa các phương pháp khác nhau. Những phương pháp truyền thống có chi phí thấp nhưng kèm theo là những khuyết điểm như đau đớn, chảy máu nhiều, lâu phục hồi…

Ngược lại, các phương pháp hiện đại như kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hay mới đây nhất là Công nghệ Surkon với chi phí cao hơn một chút nhưng bù chúng mang đến nhiều ưu điểm tối ưu mà các phương pháp truyền thống không làm được. Do đó, đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất.

Chi phí cắt bao quy đầu bằng phương pháp mới này là bao nhiêu? Bao lâu thì tôi quan hệ bình thường?

 Click vào để nhận được tư vấn cụ thể!

➢ Phục hồi sau phẫu thuật: Tùy theo thể trạng của mỗi bệnh nhân mà sự phục hồi là nhanh hay lâu. Với những người có thể trạng kém, sức đề kháng không cao, đôi khi còn phải tái khám và điều trị thêm, vì vậy mà chi phí có thể phát sinh thêm.

➢ Địa chỉ cắt bao quy đầu: Tùy vào nơi người bệnh lựa chọn để tiến hành làm tiểu phẫu mà chi phí cũng khác nhau. Với những cơ sở có trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có chuyên môn cao sẽ có giá cắt bao quy đầu cao hơn so với những địa chỉ không có uy tín, không đủ chất lượng.

Hồng Phong - Phòng khám hàng đầu sở hữu công nghệ cắt bao quy đầu hàng đầu

       Như đã nói ở trên, Phương pháp cắt bao quy đầu trong vai trò quan trọng trong việc quyết định chi phí vì thế phương pháp truyền thống với mức chi phí thấp là lựa chọn hàng đầu của nam giới lâu nay.

       Tuy nhiên thực tế đã cho thấy phương pháp truyền thống sớm bộc lộ nhiều nhược điểm như: quá trình cắt bao quy đầu kéo dài do thực hiện bằng tay, vết sẹo lớn, chảy nhiều máu và quá trình hồi phục thường rất lâu, dễ bị nhiễm trùng..

       Lúc này, việc phải nhập việc thêm 1 lần nữa để xử lí những vấn đề trên sẽ góp phần khiến chi phí cắt bao quy đầu tưởng như rẻ sẽ bị đội lên nhiều lần so với ban đầu, nam giới rơi vào tình huống " Lợi bất cập hại".

       Do đó đừng ngại ngần khi chọn lựa những phương pháp hiện đại như Xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hay công nghệ Stapler Surkon, được ứng dụng đầu tiên tại Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín, đem lại hiệu quả tối ưu chỉ với 1 lần duy nhất, giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

       Bệnh viện chuyên nam khoa Hồng Phong tự hào khi là địa chỉ đầu tiên tiếp nhận chuyển giao công nghệ Stapler Surkon và đi đầu trong quá trình hỗ trợ điều trị cắt bao quy đầu cho nam giới, nhận được nhiều lời khen ngợi trong việc điều trị.

  Ưu điểm của cắt bao quy đầu sử dụng dụng cụ cắt khâu bao quy đầu dùng 1 lần Surkon

1. Rút gọn thời gian cắt bao quy đầu: Tổng thời gian từ lúc gây tê tại chỗ đến khi cắt xong 8 - 10 phút.

2. Giảm thiểu tối đa việc mất máu: Cắt, khâu tự động giúp giảm thiếu tối đa việc chảy máu

3. Thẩm mĩ: Được tiến hành bằng công nghệ hiện đại giúp đều nhau, đẹp và thẩm mĩ cao, không để sẹo

4. Giảm thiểu tối đa việc nhiễm khuẩn, lây nhiễm từ bên ngoài: Dụng cụ chỉ dùng 1 lần và không tái sử dụng nên đảm bảo được yếu tố an toàn.

Phản hồi từ bệnh nhân đã tiến hành cắt bao quy đầu bằng công nghệ mới tại Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín

       N. V. M. (Tân Phú Trung, quận 12, tp HCM)“Gần 30 tuổi đầu, đến lúc gần lấy vợ tôi mới loay hoay đi cắt bao quy đầu sau khi nghe thằng bạn hù dọa. Lúc mới đầu tham khảo thông tin ở các phòng khám khác thì tôi cũng định chọn phương pháp cắt bao quy đầu bằng dao mổ, nhưng các bác sĩ tại Hồng Phong phân tích giúp tôi những nguy cơ có thể xảy ra và khuyến khích tôi nên áp dụng phương pháp hàng đầu hiện nay đó là cắt may tại chỗ không chảy máu. Tôi thật sự hài lòng vì sau tiểu phẫu, cậu bé không chỉ đẹp mà còn không không đau đớn hay bị chảy máu gì cả.

       N. N. N. (huyện Hóc Môn, tp HCM)Lúc nghe chi phí thấy có sự chênh lệch với phương pháp ở phòng khám khác tôi cũng hơi hoang mang, lo ràng mình bị hớ. Nhưng khi được tham khảo hình ảnh sau điều trị của những bệnh nhân khác thì tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Đã 10 ngày sau tiểu phẫu và tôi thật sự vô cùng ưng ý diện mạo mới của cậu bé, cảm ơn công nghệ Surkon tại Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín.

BÀI VIẾT XEM THÊM