Phương pháp cắt bao quy đầu an toàn - hiệu quả tại đa khoa Hồng Phong

Ngày đăng Thứ sáu, 06/10/2017 13:36 - Lượt xem 9974
Điểm trung bình: 10 / 10 ( 1 lượt đánh giá)
Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

       Khi dương vật gặp một số vấn đề nghiêm trọng, nam giới thường được các bác sĩ nam khoa chỉ định là nên cắt bao quy đầu nhằm giúp cải thiện tình trạng hiện tại. Vậy cắt bao quy đầu là gì? Phương pháp cắt bao quy đầu an toàn - hiệu quả tại đa khoa Hồng Phong thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thông tin được chúng tôi giới thiệu dưới đây.

 [Đến lúc cắt bao quy đầu rồi. Click ngay thôi]

Đã đến lúc cắt bao quy đầu? Bạn đã biết chưa?

       Nếu đã đến độ tuổi quan hệ tình dục mà bao quy đầu vẫn ngoan cố không tự tuột xuống hoặc nếu bạn phát hiện thấy vài mùi hương khó ngửi ở cậu nhỏ, dương vật phát triển kém và có thể xuống hiện thêm vài mảng bựa... Thì xin chia buồn, dương vật bạn đang " biểu tình" và điều bạn cần làm lúc này là nhanh chóng tiến hành cắt bao quy đầu

Những trường hợp nam giới cần được cắt bao quy đầu. Tư vấn ngay

       Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ nhằm loại bỏ “phần” da dư thừa ở dương vật, giúp cho việc vệ sinh được dễ dàng hơn, đồng thời giúp “cậu nhỏ” có thể phát triển bình thường về kích thước.

Mách nhỏ bạn "Cắt bao quy đầu cũng là 1 trong những biện pháp giúp dương vật to và dài đấy!" Bạn đã biết chưa?

Hỏi bác sĩ tại đây để được giải đáp chính xác

Click ngay

Lợi ích không ngờ của việc cắt bao quy đầu ở nam giới?

       Việc lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh lý cũng như sức khỏe, ngược lại còn mang đến nhiều lợi ích như: 

Cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới giảm thiểu khả năng lây nhiễm và mắc phải các bệnh nguy hiểm ở bao quy đầu

➢ Cải thiện sự phát triển cho dương vật: Khi không còn lớp da thừa bên ngoài cản trở, “cậu nhỏ” sẽ phát triển một cách tự nhiên cả về chiều dài lẫn kích cỡ, giúp nam giới cảm thấy tự tin hơn.

➢ Kéo dài thời gian quan hệ: Thời gian quan hệ được kéo dài hơn so với lúc chưa cắt bao quy đầu, làm cho bạn tình dễ dàng lên đỉnh, không còn bị bạn tình nói xuất tinh sớm.

➢ Vệ sinh “cậu nhỏ” dễ dàng: Sau tiểu phẫu lớp da bao quy đầu không còn trùm kín quy đầu, nam giới dễ dàng lộn bao quy đầu để vệ sinh và loại bỏ hết vi khuẩn tích tụ ở quy đầu.

➢ Hạn chế nguy cơ viêm nhiễm: Khi quy đầu che kín dương vật và không được vệ sinh, sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và gây nên viêm quy đầu, viêm niệu đạo... Khi cắt bao quy đầu tình trạng này sẽ chấm dứt, giảm nguy cơ bị ung thư dương vật.

➢ Giảm nguy cơ bị vô sinh – hiếm muộn: Bao quy đầu bị viêm sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh xuất tinh sớm, vô sinh – hiếm muộn. Viêm bao quy đầu còn có thể lây nhiễm sang bạn tình gây nên các bệnh phụ khoa. Vì thế nam giới nên cắt bao quy đầu, thủ thuật này chỉ mất 15 phút, nhưng mang lại lợi ích lâu dài

➢ Phòng ngừa lây nhiễm bệnh xã hội: Việc cắt bao quy đầu còn hỗ trợ hiệu quả trong việc phòng ngừa các bệnh xã hội, giảm tỉ lệ bị lây nhiễm và lây nhiễm các loại bệnh này.

Cắt bao quy đầu có quan hệ được không bác sĩ? Liệu có ảnh hưởng gì không? Đừng lo lắng, Click tại đây để được giải đáo chính xác

PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU AN TOÀN

       Với nam giới đã trưởng thành phương pháp bôi thuốc không mang lại hiệu quả nên việc sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu là phương pháp mang lại hiệu quả tối ưu. Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hồng Phong hiện 

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp tối thiểu hàn quốc (Ảnh minh họa)

 Bước 1 - Làm sạch và khử trùng: Dùng dung dịch Bromogeramine tỷ lệ 1:1000 và nước muối rửa sạch cục bộ.

 Bước 2 - Gây tê cục bộ: Tại gốc dương vật và hai bên hang, đông thời gây tê thể hang niệu đạo.

 Bước 3 - Bóc tách vùng bị dính: Dùng kìm cầm máu mở rộng miệng bao quy đầu, sau đó sử dụng kìm dò có rãnh tách phần bị dính ra cho đến khi dương vật và bao quy đầu hoàn toàn tách nhau ra.

➢ Bước 4 - Cắt bao quy đầu: Dùng kéo men theo kim dò mắt mặt trong và ngoài bao quy đầu, mặt trong cũng cắt đến chỗ rách rìa của rãnh dương vật khoảng 0,5 cm. 

➢ Bước 5 - Khâu vết cắt: Dùng chỉ tự tiêu khâu vết cắt, không thắt chặt quá để tránh sưng và phù nề. Cố định vết khâu và tiến hành băng bó.

 Chi phí cắt bao quy đầu tại Hồng Phong là bao nhiêu? Click ngay để biết được con số chính xác

       Sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ có những quy định về ăn uống, đồng thời việc vệ sinh bên ngoài cơ quan sinh dục giúp phần cắt  bao quy đầu nhanh chóng phục hồi.

Cắt bao quy đầu an toàn tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

       Đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện đại, phòng khám đa khoa Hồng Phong đã thành lập khoa nam học chuyên điều trị các bệnh lý nam khoa, giúp nam giới được tiếp cận với những phương pháp điều trị mới và hiện đại nhất.

       Phòng khám Đa khoa Hồng Phong hiện nay đang thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp Xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội bao gồm:

●  Không gây đau, không chảy máu

●  Tạo hình hoàn hảo cho dương vật bị dài, hẹp bao quy đầu

●  Thời gian thực hiện ngắn (từ 15 đến 30 phút)

●  An toàn, không ảnh hưởng đến các chức năng sinh sản

●  Đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại sẹo

●  Phục hồi nhanh chóng (trong vòng 30 ngày)