Dài bao quy đầu có quan hệ được không

Ngày đăng Thứ tư, 20/12/2017 14:08 - Lượt xem 5222
Điểm trung bình: 10 / 10 ( 1 lượt đánh giá)
Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

       Vấn đề dài bao quy đầu là vấn đề khá tế nhị ở nam giới. Đây cũng được xem như là một vấn đề khó nói khi nam giới đến tuổi trưởng thành. Những thắc mắc về việc dài bao quy đầu có ở khắp nơi trên các diễn đàn về sức khỏe giới tính nhưng có vẻ như để có một câu trả lời tổng quát cho vấn đề này thì hơi khó khăn

       Và liệu rằng Dài bao quy đầu có quan hệ được không? là câu hỏi được  hệ thống tư vấn trực tuyến của phòng khám Nam khoa Hồng Phong tiếp nhận nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

[Bạn bị dài bao quy đầu gây khó khăn cho việc quan hệ, hãy click vào bảng để được hỗ trợ]

Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

       Khi quan hệ tình dục với vợ hay bạn gái, Nếu bạn gặp 1 trong những dấu hiệu bất thường tại quy đầu dưới đây, thì có thể bạn đang bị dài bao quy đầu. Cụ thể: 

1 số hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới

1 số hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới

 Bao da quá dài, thừa thãi lúc dương vật chưa cương cứng, bao quy đầu của bạn che chắn hoàn toàn dương vật (trùm lấy toàn bộ quy đầu)

 Bao da quy đầu quá dài và bạn dùng tay vẫn có thể kéo nó ra hoặc tuột nó xuống được. Sử dụng xà phòng bạn sẽ tuột được bao da rất dễ dàng.

 Lúc dương vật đang cương cứng, đầu dương vật của bạn bị da quy đầu che là che lấp hoàn toàn, không tự nhô được ra ngoài. Hay bạn vẫn có thể dùng tay tuột hay lộn da quy đầu về phía sau để đầu dương vật lộ diện hoàn toàn?

Bạn có 1 trong các biểu hiện dài bao quy đầu kể trên [Click chuột để được tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ tại đây]

Dài bao quy đầu có quan hệ tình dục được không?

➢  Khi bạn quan hệ tình dục với vợ hay bạn gái, nếu bạn là người bị dài bao quy đầu thì việc làm tình sẽ không suôn sẻ, khi dương vật cương cứng, lớp da quy đầu do bị quá dài nên không thể tự lột ra ngoài được, từ đó khiến quy đầu chịu áp lực của da quy đầu gây đau đớn khi quan hệ.

Dài bao quy đầu gây nhiều khó khăn trong việc quan hệ tình dục

➢  Khi dương vật chưa cương cứng thì da bao quy đầu che chắn cho dương vật là chuyện bình thường (trừ những người đã tiểu phẫu cắt bao quy đầu thì đầu dương vật mới nhô ra). Nếu khi dương vật đã cương cứng mà da quy đầu vẫn che lấp hết toàn bộ dương vật của bạn thì bạn sẽ bị một trong 2 trường hợp là hẹp quy đầu và dài quy đầu. 

➢  Lúc dương vật đang cương cứng mà bạn vẫn có thể dùng tay tuột hay lộn da quy đầu và tiếp tục quan hệ tình dục bình thường thì trường hợp của bạn chỉ bị dài bao quy đầu ít, không cần phải lo lắng. Còn ngược lại, bạn đã bị dài bao quy đầu và cần phải có sự can thiệp của bác sĩ ngay.

 Bạn gặp khó khăn khi quan hệ do chứng dài bao quy đầu. Hãy mạnh dạn trao đổi tình trạng cùng bác sĩ để được giải đáp (Cuộc hội thoại sẽ được bảo mật)

Những khó khăn gặp phải khi bị dài bao quy đầu?

       Xuất tinh sớm đứng đầu danh sách những khó khăn mà bao quy đầu dài mang lại khi quan hệ tình dục với bạn tình. Vì đầu dương vật dễ bị kích thích khi không có sự bảo vệ của da quy đầu nên chỉ cần một kích thích nhẹ sẽ làm cho nam giới sớm xuất tinh. Đặc biệt là khi lần đầu tiên tiếp xúc với sự cọ sát của âm đạo. Những người cắt bao quy đầu dài thì đầu dương vật đã quen với sự ma sát nên thời gian xuất tinh sẽ lâu hơn

Bao quy đầu quá dài gây cản trở khiến dương vật bị ngắn và nhỏ

       Bao quy đầu luôn trùm kín dương vật sẽ gây ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên về hình dáng của dương vật trong giai đoạn dậy thì khiến dương vật có kích thước nhỏ, ngắn hoặc bị cong bất thường.

       Dễ bị viêm nhiễm do tiếp xúc thường xuyên với nước tiểu, da quy đầu không được vệ sinh hàng ngày dẫn đến bị nhiễm trùng, nhẹ thì Viêm bao quy đầu, niệu đạo, bàng quang, tuyến tiền liệt…nặng thì ung thư dương vật

       Đau khi quan hệ bởi bao da bị cọ xát và tuột lên tuột xuống quá nhiều lần, quy đầu chịu áp lực lớn và gây đau tức, bạn sẽ khó hoàn thành được cuộc yêu.

 Đâu là giải pháp tối ưu cho tình trạng dài bao quy đầu của bạn? Nhấp tại đây để được các chuyên gia nam khoa tư vấn phương pháp phù hợp

Vậy dài bao quy đầu phải làm gì? 

       Lời khuyên là khi bị dài bao quy đầu tốt nhất bạn cần đi cắt bao quy đầu, tiểu phẫu cắt bao quy đầu hiện nay được tiến hành rất nhanh chóng, giúp bạn có được cậu nhỏ hoàn mỹ nhất đồng thời tránh được mối lo lắng Dài bao quy đầu có quan hệ được không.

       Hiện nay, tại phòng khám Nam khoa Hồng Phong 160-162 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh phòng khám chuyên chữa trị các bệnh lý về bao quy đầu, bệnh xã hội và các bệnh nam khoa phụ khoa khác.

       Chúng tôi đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu không đau bằng Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với nhiều ưu điểm: Không đau, không chảy máu, không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn… đảm bảo thẩm mỹ cho nam giới.

Cắt bao quy đầu cho trường hợp bị dài và hẹp tại phòng khám Hồng Phong

       Chỉ trong 15 – 20 phút tiểu phẫu cắt bao quy đầu, nam giới có thể về nhà trong ngày mà không cần lưu lại viện. Thời gian hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc hàng ngày của các quý ông. Là phương pháp được nhiều nam giới lựa chọn hiện nay.