Biểu hiện rối loạn cương dương và cách điều trị

Ngày đăng Thứ sáu, 27/10/2017 14:58 - Lượt xem 6535
Điểm trung bình: 7 / 10 ( 3 lượt đánh giá)
Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

       Rối loạn cương dương là nỗi ám ảnh của các đấng mày râu, gây ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản, đời sống tình dục và hạnh phúc gia đình. Với nền y học hiện đại đã có nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương hiệu quả, nhằm giúp nam giới khắc phục nỗi ám ảnh khó nói này. 

       Vậy cách điều trị rối loạn cương dương là gì? Làm sao nam giới nhận biết mình bị rối loạn cương dương để chữa sớm? Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây.

[Bạn có vấn đề bất thường ở dương vật khi cương cứng, hãy click vào bảng này để nhận được tư vấn]

Biểu hiện rối loạn cương dương ở nam giới

       Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng hoặc có thể cương cứng nhưng không đủ độ cứng để quan hệ tình dục hay thường còn được gọi là chứng bất lực ở nam giới. Với những biểu hiện như:

Dương vật không cương cứng được khi quan hệ là 1 trong những dấu hiệu nặng của rối loạn cương dương

Tình trạng rối loạn cương dương của nam giới

Bác sĩ chẩn đoán các cấp độ bệnh

●   Dương vật cương cứng nhưng không giữ được lâu và không đủ độ cứng để đưa vào âm đạo của bạn tình

 Nhấn vào đây để trực tiếp trò chuyện cùng bác sĩ nam khoa

 

●   Cương cứng không đúng thời điểm giao hợp hay "trên bảo dưới không nghe"

●   Cương cứng một lúc thì lại xìu không thể đạt cực khoái trong quan hệ

●   Giảm hẳn ham muốn trong tình dục, cả bạn và bạn tình đều không thỏa mãn

 Hãy mạnh dạn trao đổi những bất thường xảy ra tại cậu bé khi quan hệ, cùng bác sĩ chuyên nam khoa tại đây. Cuộc hội thoại cam kết bảo mật

Cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả cho nam giới

       Với nền y học hiện đại đã có nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương hiệu quả, nhằm giúp nam giới khắc phục nỗi ám ảnh khó nói này. 

       Tùy vào nguyên nhân, tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ phù hợp. Dưới đây là một số phương pháp hỗ trợ chữa rối loạn cương dương an toàn, nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay tại phòng khám chuyên nam khoa Hồng Phong:

       1. Phương pháp nội khoa trong hỗ trợ chữa rối loạn cương dương

       Hỗ trợ chữa rối loạn cương dương bằng phương pháp nội khoa bao gồm việc sử dụng thuốc hoặc tiêm hormone.

       Sử dụng thuốc

●   Các loại thuốc hỗ trợ chữa rối loạn cương dương có tác dụng thúc đẩy khả năng máu lưu thông đến dương vật nhằm duy trì được sự cương cứng để cuộc giao hợp diễn ra trọn vẹn, đạt khoái cảm như mong muốn hơn.

●   Thuốc hỗ trợ chữa rối loạn cương dương có thể là thuốc uống hoặc thuốc tiêm trực tiếp vào dương vật để kéo dài sự cương cứng. Ngoài ra cũng có thể sử dụng thuốc đặt vào trong dương vật.

●   Tuy nhiên, sử dụng thuốc thường kéo dài, nam giới cần tham khảo ý kiến của các y bác sĩ chuyên khoa. Không nên tự ý mua thuốc về sử dụng, ngưng sử dụng thuốc hoặc đổi đơn thuốc để tránh các tác dụng phụ, gây nguy hiểm đến tính mạng.

       Hormone thay thế

●   Với các trường hợp bị rối loạn cương dương do thiếu hụt hormone testosterone thì nên áp dụng phương pháp này.

●   Các bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định tiêm, uống hoặc dẫn chất hormone thay thế để làm tăng khả năng cương cứng.

●   Tuy nhiên, với những người đang có dự định có con thì không nên áp dụng phương pháp này vì có thể gây ức chế khả năng sinh tinh trùng.

 Các phương pháp này có giúp điều trị hiệu quả tình trạng rối loạn cương dương của tôi hay không? Hỏi bác sĩ để được giải đáp chính xác

       2. Hỗ trợ chữa rối loạn cương dương bằng phương pháp ngoại khoa

       Với trường hợp bệnh nặng, hỗ trợ chữa rối loạn cương dương bằng việc cấy ghép dương vật hay tiểu phẫu tĩnh mạch dương vật được xem là phương pháp tối ưu.

Phẫu thuật cấy ghép dương vật

Tiểu phẫu tĩnh mạch dương vật

●   Với các trường hợp bệnh nặng, cấy ghép dương vật được xem là phương pháp tối ưu giúp các đấng mày râu lấy lại phong độ, chất lượng đời sống tình dục hiệu quả nhất.

●   Phương pháp này sẽ sử dụng một dụng cụ y tế chuyên khoa có chứa nước muối sinh lý để khi giao hợp, dương vật được phồng to lên và duy trì được thời gian quan hệ lâu hơn.

●   Đây là phương pháp tùy vào tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định tiểu phẫu tĩnh mạch tại khung chậu, thắt tĩnh mạch ở lưng hoặc chân dương vật, bóc tách thể hang ở niệu đạo,…

●   Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng, tuy nhiên luôn mang đến hiệu quả cao nhất khi nam giới tuân thủ theo đúng phác đồ hỗ trợ điều trị của bác sĩ chuyên khoa đưa ra.

 Phương pháp nào phù hợp với tình trạng của tôi. Chi phí điều trị là bao nhiêu? Hãy nhấp vào đây để được bác sĩ nam khoa tư vấn cụ thể

Địa chỉ hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương hiệu quả

       Để tiến hành hỗ trợ điều trị tốt nhất dương vật không cương cứng, nam giới hãy đến với phòng khám nam khoa Hồng Phong chúng tôi tại 160-162 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tự hào là 1 trong 10 địa chỉ điều trị nam khoa tốt nhất hiện nay do bệnh nhân bình chọn. Với: 

► Cơ sở vật chất, phòng ốc khang trang, sạch sẽ, đầy đủ các phòng chức năng từng khu vực.

► Trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, hỗ trợ tối ưu việc khám chữa bệnh

► Đội ngũ Y bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa.

► Mô hình “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ – 1 y tá” giúp hỗ trợ tối đa cho hiệu quả điều trị.

► Chi phí điều trị minh bạch, công khai, tuân thủ theo quy định của Sở Y tế.